Lồng tập treo phục hồi chức năng

Dùng để luyện tập trong điều trị ở trạng thái treo, được sử dụng rộng rãi cho các bài tập , bệnh lý khác nhau của hệ thống chuyển động. được sử dụng trong chỉnh hình, thần kinh, thấp khớp. hệ thống có thể được sử dụng trong điều trị bằng cách treo từng bộ phận

Liên hệ: 0973 463 527
chinh-sach
Bảo hành: Các thiết bị là: 12-24 tháng
chinh-sach
Tiêu chuẩn : ISO 9001, ISO 13485, CE, FDA
chinh-sach
Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc

Dùng để luyện tập trong điều trị ở trạng thái treo, được sử dụng rộng rãi cho các bài tập , bệnh lý khác nhau của hệ thống chuyển động. được sử dụng trong chỉnh hình, thần kinh, thấp khớp. hệ thống có thể được sử dụng trong điều trị bằng cách treo từng bộ phận, khúc hoặc toàn cơ thể với mục đích không trọng lượng cũng như luyện tập trở kháng cho các bộ phận khác nhau của cơ thể. Lồng tập ghép hoàn chỉnh gồm 4 miếng, khung hình chữ nhật với mạng lưới của que kim loại với các phụ kiện đính kèm khác nhau duy trì tình trạng treo hoặc trở kháng trong suốt quá trình luyện tập.

Hình ảnh bộ phụ kiện đầy đủ cho lồng tập treo

Lồng tập được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt giúp cho việc luyện tập phục hồi chức năng đạt hiệu quả cao nhất.

–      Bộ khung của lồng tập được làm bằng hộp thép vuông chịu lực, chịu axit ăn mòn cao. Khung tập có kích thước: 200 x 198 x 200cm sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn y tế.
–      Bao quanh khung tập là 4 tấm lưới thép chịu lực mắt lưới đan vuông có thể treo móc tập vào bất kỳ điểm nào cho phù hợp. Tất cả đều được sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn y tế.

–      Bàn tập phục hồi chức năng 2 khúc có đệm bọc giả da bên trên giúp bệnh nhân dễ chịu hơn khi luyện tập. Bàn có thể gập phần đầu và điều chỉnh được độ cao bằng hệ thống thủy lực phần đầu có 1 lỗ thở. Bàn thiết kế kiểu này rất phù hợp để tập cố dịnh phục hồi khớp và tứ chi. Khung bàn bằng thép chịu lực được sơn tĩnh điện màu trằng theo tiêu chuẩn y tế. 

Video sản phẩm

 

 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: