Buồng điều trị oxy cao áp đa người

BUỒNG ĐIỀU TRỊ OXY CAO ÁP ĐA 

Loại: 4,6,10 người

XUẤT XỨ: HÀN QUỐC

- Áp suất tối đa lên tới 7.5 ATA

Liên hệ: 0973 463 527
chinh-sach
Bảo hành: Các thiết bị là: 12-24 tháng
chinh-sach
Tiêu chuẩn : ISO 9001, ISO 13485, CE, FDA
chinh-sach
Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc

BUỒNG ĐIỀU TRỊ OXY CAO ÁP ĐA

Loại: 4,6,10 người

XUẤT XỨ: HÀN QUỐC

Trị liệu an toàn và hiệu quả

Các phiên bản được thiết kế để xử lý HBOT một cách an toàn và hiệu quả từ 3 ATA đến 7.5 ATA. Tất cả các yếu tố của buồng được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế nghiêm ngặt của buồng oxy cao áp và chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế theo yêu cầu của thiết kế và kích thước sản xuất thiết bị oxy cao áp trong ASME, PVHO-1 và Hiệp hội phòng cháy chữa cháy quốc gia (NFPA 99, Chương 14).

Thoải mái và quen thuộc với bệnh nhân

Các buồng được sản xuất được thiết kế phù hợp với môi trường bệnh viện và nó bao gồm các chức năng khác nhau để đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng càng nhiều càng tốt. Nó có chiều rộng hình dạng sàn để cung cấp đủ không gian cho nhân viên di chuyển trong khi cung cấp không gian để điều trị thuận tiện cho bệnh nhân đồng thời. Như vậy rộng bên trong giảm thiểu sự bất tiện cho bệnh nhân và nhân viên trong quá trình trị liệu và lối vào chính trong hình chữ nhật lớn cung cấp lối đi thuận tiện để đi vào và rời khỏi khu vực.

Nhanh chóng tùy chỉnh bố trí cho phù hợp với bệnh nhân

Các cơ sở nội bộ với hoạt động đơn giản có thể giúp nhân viên thiết lập dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả các loại bệnh nhân. Các bệnh nhân bao gồm các bệnh nhân ngoại trú có thể tự đi vào buồng và bệnh nhân bị bệnh nặng phải ngồi xe lăn và giường để vào buồng.

Chính xác, đáng tin cậy và tái sản xuất

Buồng chính xác và đáng tin cậy và nó sử dụng phần mềm điều khiển dựa trên Window để kích hoạt điều trị lặp đi lặp lại. Một chức năng quan trọng cho chương trình trị liệu là áp lực vận hành trơn tru công nghệ chuyển đổi. Theo kết quả nghiên cứu, chương trình áp lực A.B.T được xác nhận để giảm biến chứng của bệnh nhân từ sự can thiệp áp suất không khí.

Tính năng khác

 • Hệ thống điều khiển tự động 
 • Hệ thống hồ sơ điều trị điện tử
 • Giao tiếp hai chiều qua điện thoại.
 • Đầu vào âm thanh phụ trợ
 • Tay cầm trái và phải
 • Bảng chọn khí
 • Giao diện theo dõi và hỗ trợ bệnh nhân
 • Giải trí video

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: