Máy trị liệu bằng nhiệt nóng TECAR

Model: Tecaris

Hãng sx: Astar - Ba Lan

Xuất xứ: Ba Lan

Liên hệ: 0973 463 527
chinh-sach
Bảo hành: Các thiết bị là: 12-24 tháng
chinh-sach
Tiêu chuẩn : ISO 9001, ISO 13485, CE, FDA
chinh-sach
Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc

Tecaris - thiết bị trị liệu bằng dòng điện tần số vô tuyến điện trở-điện dung

Hiệu quả và an toàn của trị liệu

Tecaris là một thiết bị tiên tiến được thiết kế để thực hiện các phương pháp điều trị bằng dòng điện tần số vô tuyến chuyên nghiệp. Tecaris lý tưởng cho các văn phòng y tế và vật lý trị liệu tư nhân, bệnh viện, y học thể thao và phòng khám thẩm mỹ. Kiểm tra các khả năng được cung cấp bởi thiết bị mới nhất của ASTAR.
 
Ứng dụng rộng rãi

Thiết bị này có thể được sử dụng để điều trị các bệnh về chỉnh hình, phục hồi chức năng, y học thể thao và y học thẩm mỹ. Tecaris sẽ tỏ ra hữu ích trong việc điều trị các chấn thương và chấn thương cơ xương khớp, cũng như các bệnh về mô mỡ dưới da.

Chế độ điều trị

Tecaris cho phép nhà trị liệu thực hiện các phương pháp điều trị ở chế độ điện trở hoặc điện dung.
 
Ở chế độ điện trở, dòng điện tần số vô tuyến tạo ra tác động lên các lớp mô sâu hơn, cụ thể là xương, gân hoặc dây chằng. Điều này giúp điều trị chứng xơ hóa và thoái hóa mô trong tình trạng mãn tính. Mặt khác, ở chế độ điện dung, dòng trị liệu chủ yếu tác động đến các mô bề mặt, cụ thể là cơ và hệ bạch huyết, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào hoặc thư giãn cơ.
 
Ở hai chế độ, có thể đạt được cả hiệu ứng nhiệt và không nhiệt, tùy thuộc vào mức năng lượng được sử dụng và tác dụng mong đợi của liệu pháp.
 
Cũng có thể sử dụng Tecaris với một dụng cụ tùy chọn để kết hợp giữa dòng điện tần số vô tuyến và liệu pháp Huy động mô mềm được hỗ trợ bằng dụng cụ (IASTM).

Nhiều lựa chọn ứng dụng tương thích

Thiết bị Tecaris tạo ra dòng điện xoay chiều tần số vô tuyến hình sin 300, 500, 750 hoặc 1000 kHz, được truyền đến bệnh nhân thông qua tiếp xúc trực tiếp bằng điện cực và/hoặc dụng cụ đặc biệt. Thiết bị cho phép hoạt động với các điện cực điện trở phẳng (đường kính 25, 40, 55 hoặc 70 mm), điện cực lồi (đường kính 14 hoặc 40 mm), điện cực điện dung (đường kính 25, 40, 55 hoặc 70 mm) hoặc loại IASTM dành cho liệu pháp mô mềm.
 

Thiết kế gọn nhẹ

Thiết bị Tecaris được trang bị màn hình màu 7 inch hiện đại với bảng điều khiển cảm ứng. Màn hình rõ ràng và giao diện trực quan chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm làm việc. Tecaris có thể được đặt trên xe đẩy Versa X hoặc Versa XUVC, với một kệ chuyên dụng chứa thiết bị và các phụ kiện của nó. Máy hoạt động ở chế độ thủ công, giúp người dùng có thể tự điều chỉnh các thông số điều trị: tần số, công suất hoặc thời gian điều trị.
 

An toàn điều trị

Quy trình tự kiểm tra được thực hiện trong thiết bị, cũng như các chức năng chịu trách nhiệm giám sát liên tục các thông số đầu ra và chất lượng tiếp xúc trong quá trình điều trị, đảm bảo sự an toàn của liệu pháp.

Thông số kỹ thuật chi tiết

Liệu pháp Tecar

ba chế độ hoạt động

điện dung - CAP

điện trở - RES

IASTM - làm việc với các công cụ chuyên dụng cho liệu pháp mô mềm (Dụng cụ hỗ trợ huy động mô mềm - IASTM)

bốn tần số làm việc - cho phép kích thích các mô ở các độ sâu khác nhau

hai phạm vi điều chỉnh mức năng lượng của thiết bị – cho phép lựa chọn rất chính xác mức năng lượng cung cấp cho cơ thể bệnh nhân trong quá trình trị liệu để tối đa hóa hiệu quả điều trị

Chỉ báo mức độ tiếp xúc của điện cực với cơ thể bệnh nhân (trở kháng của bệnh nhân được đo trong suốt quá trình điều trị)

AM - điều chế dòng điện trong mạch của bệnh nhân

đo thời gian điều trị hiệu quả (thời gian tác dụng được đo khi tiếp xúc hoàn toàn với cơ thể bệnh nhân)

đo tổng thời gian điều trị

hai loại dụng cụ bôi cho điện cực hoạt động: góc cạnh

thẳng (tùy chọn)

nhiều loại điện cực điện dung và điện trở

Dụng cụ bôi IASTM KISS (tùy chọn)

3 loại điện cực thụ động: phẳng 32x23 cm

phẳng 24x16 cm (tùy chọn)

hình trụ (tùy chọn)

Thông số trị liệu Tecar

tần số đầu ra: 300 kHz, 500 kHz, 750 kHz, 1 MHz

phạm vi điều chỉnh mức công suất: 0-30 % bước 1%, 0-100 % bước 4%

thời gian điều trị: 1-60 phút, điều chỉnh mỗi lần 1 phút

 

 

 

Liệu pháp Tecar là gì ?, Máy trị liệu bằng nhiệt nóng  tecar, điều trị bằng nhiệt sâu, máy trị liệu nhiệt, tecar, Máy điều trị nhiệt dung và trở kháng, máy điều trị bằng sóng vô tuyến Tecar, thiết bị trị liệu Tecar, thiết bị điều trị bằng sóng radio


    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: