Buồng điều trị bằng tia UV toàn thân

-  Vị trí từ đèn UV đến cơ thể bệnh nhân rất gần điều nay làm giảm thời gian điều trị
-  Tùy chỉnh được số lượng đèn và mức độ sáng cần thiết tùy vào từng bệnh nhân giúp tiết kiệm chi phí
-  Các góc trong buồng điều trị UV giúp định vị và tạo ra các tia UV chéo giúp cho điều trị ngắn hơn và hiệu quả lớn hơn.

Liên hệ: 0973 463 527
chinh-sach
Bảo hành: Các thiết bị là: 12-24 tháng
chinh-sach
Tiêu chuẩn : ISO 9001, ISO 13485, CE, FDA
chinh-sach
Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc

1.Sử dụng nguồn năng lượng thấp – hiệu quả điều trị cao
-  Vị trí từ đèn UV đến cơ thể bệnh nhân rất gần điều nay làm giảm thời gian điều trị
-  Tùy chỉnh được số lượng đèn và mức độ sáng cần thiết tùy vào từng bệnh nhân giúp tiết kiệm chi phí
-  Các góc trong buồng điều trị UV giúp định vị và tạo ra các tia UV chéo giúp cho điều trị ngắn hơn và hiệu quả lớn hơn.
2.Hiệu quả sử dụng buồng UV lớn nhất
- Có thể gấp phẳng vào tường khi không sử dụng và mở ra một cách dễ dàng đối với phương pháp điều trị toàn thân.
- Với thiết kế nhỏ gọn cho phép người dùng thực hiện nhiều nhiệm vụ khác trong phòng khám của bạn. 
- Công nghệ đèn làm mát, điện tử trạng thái rắn, hệ thống thời gian độc quyền và nhiều công nghệ UV tiên tiến khác được áp dụng
3.Thời gian
- UVBioTek áp dụng Hệ thống băng hẹp UVB cung cấp phương pháp điều trị đặc biệt nhanh, với một liều thường được dùng 100mJ chỉ trong khoảng 10 giây.
4.Khoảng cách là quan trọng
Vị trí giữa đèn cực tím và cơ thể bệnh nhân càng xa thì càng giảm hiệu quả điều trị. Khoảng cách xa sáu đến bảy inch đi thì UVB giảm 50% hoặc nhiều hơn, xa 10inch thì hiệu quả giảm đến 70%. Tấm phát sáng UVBioTek điều chỉnh có thể được điều chỉnh để được càng gần với  cơ thể bệnh nhân càng tốt, giúp làm giảm thiểu hao phí năng lượng UVB và kết quả điều trị ngắn hơn.
5. An toàn khi sử dụng
- Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phương pháp điều trị UVB quang trị liệu có hiệu quả và an toàn khi sử dụng theo quy định. Không có gì trong tài liệu y học cho thấy rằng việc sử dụng đúng UVB đã từng gây ra một nguy cơ gia tăng ung thư da. Đèn chiếu thậm chí còn được sử dụng để điều trị ung thư da như CTCL.
- Đối với bệnh vẩy nến điều trị bằng UVB thường mang lại hiệu quả chữa trị trung bình là khỏi 70% hoặc nhiều hơn trong nhiều trường hợp. trong khi hiệu quả khi dùng thuốc sinh học chỉ  là 45% đến 50% trong những trường hợp này.
- Với hơn 80 năm lịch sử lâm sàng, điều trị bằng UVB rất ít tác dụng phụ có hại và dễ dàng xử lý bằng cách làm theo các biện pháp đơn giản: 1. Mang kính mắt khi điều trị. 2. Che hang cho bệnh nhân nam. 3. Tránh lặp đi lặp lại qua tiếp xúc. 4 . Tránh điều trị bệnh nhân đang dùng thuốc cảm quang
- Dễ dàng sử dụng: Sau khi có kết luận của bác sĩ thì kỹ thuật viên hoặc y tá hoàn toàn có thể thiết lập các thủ tục cho bệnh nhân điều trị
- Rất đơn giản để xác định độ phơi sáng thích hợp cho bất kỳ bệnh nhân nào. phác đồ điều trị thành lập xác định liều tối đa của mỗi bệnh nhân bằng cách tăng dần liều lượng nhỏ với từng đợt điều trị cho đến khi họ đạt đến điểm ban đỏ. Chỉ cần tôn trọng những giao thức này đảm bảo rằng hiệu quả điều trị mang lại là tối đa mà không gây bỏng cho bệnh nhân
6.Tiêu chuẩn kỹ thuật
- Các quạt gắn dọc cho phép nhiệt thoát ra theo chiều dọc được tốt hơn và nâng cao tuổi thọ bóng đèn. 
- Sử dụng VR-Brite UV giúp phản xạ UV cao hơn 25% so với vật liệu phản xạ thông thường.
- Phần khiên bên trong giúp giữ khoảng cách an toàn cho bệnh nhân và đèn  trong khi ngăn chặn bụi bẩn . 
- Lớp phủ bên ngoài giúp làm sạch dễ dàng, đen, chống trầy xước và gỉ
- Thiết kế quạt làm mát giữ cho bệnh nhân mát mẻ và thoải mái trong quá trình điều trị.
- Dễ dàng kệt thúc điều trị trong bất cứ trường hợp nào bằng cách nhấn nút tắt khẩn cấp trên thiết bị
Thông số kỹ thuật
-  Số đèn: 32 bóng
-  Quạt thân: 3 chiếc
-  Quạt hệ thống: 4 chiếc
-  Kích thước: 8’’x50’’x92’’
-  Nguồn: 120/240v 40 amp
-  Trọng lượng: 400 lbs

 

Chỉ định
- Tắm tử ngoại toàn thân:
+ Điều trị cho trẻ em bị còi xương, chậm lớn, làm nhanh liền xương ở người bị gãy xương, những người phải sống và làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng kéo dài như bộ đội tàu ngầm, công nhân hầm lò.
+ Nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho người mới ốm dậy, bệnh nhân trong giai đoạn bình phục.
+ Rèn luyện sức chịu đựng của cơ thể.
- Điều trị tại chỗ:
+ Bệnh vảy nến: dùng liều cao từ đầu, gấp 4 - 6 lần liều sinh học, giảm liều dần tùy theo tiến triển của tổn thương cho đến khi vùng tổn thương phẳng, không còn đỏ, không còn vảy, liều còn bằng một liều sinh học.
+ Bệnh bạch biến: liều tử ngoại tăng dần từ 2 lần liều sinh học lên 3 - 4 lần liều sinh học đến khi màu da vùng bạch biến gần về bình thường.
- Rụng tóc kiểu thành đám: liều tử ngoại tăng dần từ 1 liều sinh học lên 2 - 3 lần liều sinh học
- Làm nhanh rụng hoại tử của vết thương, vết loét: Nếu vết thương hoặc vết loét nhiều dịch mủ hoại tử thì cần thay băng để làm sạch vết thương, sau đó cho chiếu tử ngoại với liều 3 - 5 lần liều sinh học. Khi dịch mủ và hoại tử giảm, phải giảm dần liều tử ngoại. Khi vết thương hoặc vết loét lên tổ chức hạt đẹp, liều tử ngoại phải giảm xuống bằng 1/4 liều sinh học để kích thích liền sẹo, nếu chiếu liều cao vào tổ chức hạt sẽ gây xơ hóa.
Chống chỉ định
- Chống chỉ định toàn thân:
+ Bệnh nhân suy kiệt, sốt cao, đang có bệnh tiến triển như lao, ung thư, viêm gan, suy thận...
+ Các bệnh nặng như suy tim, suy gan, suy thận, cường giáp.
+ Một số người có biểu hiện quá mẫn với tử ngoại, tắm tử ngoại toàn thân có thể gây choáng.
+ Bệnh lupus ban đỏ hệ thống.
- Chống chỉ định tại chỗ: viêm da, eczema giai đoạn chảy nước diện rộng, chiếu tử ngoại có thể gây tiến triển nặng thêm.
Tai biến, dự phòng và xử trí
- Bỏng da: có thể xảy ra do chiếu quá liều tia tử ngoại. Vùng được chiếu quá liều sẽ có cảm giác rát, sau 24 giờ xuất hiện các nốt phỏng nước nông, các nốt phỏng này sẽ để lại lớp da non ở dưới và trở lại bình thường sau 1 tuần, toàn thân bệnh nhân có cảm giác mệt. Có thể làm giảm nhẹ tai biến tại chỗ bằng cách ngay sau chiếu tử ngoại chiếu đèn hồng ngoại vào vùng đó với liều ấm trong một giờ.
- Tổn thương mắt do tia tử ngoại: Khi tia tử ngoại chiếu thẳng vào mắt mà không có kính bảo vệ, khoảng 10 - 12 giờ sau khi chiếu, bệnh nhân cảm thấy khô mắt, cộm mắt, nhìn không rõ, nhức mắt, sung huyết kết mạc làm mắt đỏ ngầu. Sau khi có các triệu chứng trên khoảng 7 - 8 giờ, cảm giác khó chịu giảm nhanh, ngày hôm sau chỉ còn cộm mắt nhẹ, khô mắt, không để lại di chứng. Phản ứng trên là biểu hiện viêm kết mạc do tia tử ngoại. Nếu chiếu liều cao tia tử ngoại vào mắt có thể gây tổn thương giác mạc, nếu nặng có thể gây bỏng nhẹ (phỏng nước) giác mạc nhưng khi khỏi không để lại di chứng. Tổn thương mắt do tia tử ngoại hay gặp ở các công nhân hàn do không dùng kính bảo vệ mắt khi hàn. Để đề phòng tổn thương mắt do tia tử ngoại, phải đeo kính bảo vệ mắt khi vào buồng điều trị.

 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: