Đèn điều trị hồng ngoại 2 dải bước sóng A và B

Đèn điều trị hồng ngoại

Model: Lumina

Hãng sx: Astar - Ba Lan

 

Liên hệ: 0973 463 527
chinh-sach
Bảo hành: Các thiết bị là: 12-24 tháng
chinh-sach
Tiêu chuẩn : ISO 9001, ISO 13485, CE, FDA
chinh-sach
Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc

Đèn sollux ASTAR là thiết bị cao cấp cho phép thực hiện trị liệu bức xạ hồng ngoại trong dải IR-A và IR-B. Xạ trị bằng tia hồng ngoại (liệu pháp trị liệu) với việc sử dụng bức xạ thâm nhập sâu vào các mô. Sự tương tác này được sử dụng để cải thiện lưu lượng máu, sự trao đổi chất và hỗ trợ quá trình trao đổi chất dinh dưỡng.

Lumina- lợi ích cho khách hàng

Chất lượng cao

Nhà sản xuất đèn sollux Lumina là thương hiệu ASTAR của Ba Lan, có sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của Chỉ thị về thiết bị y tế. ASTAR là một công ty có trụ sở tại Bielsko-Biała với vị thế đã được khẳng định trên thị trường, và các sản phẩm của nó được phân phối đến các trung tâm y tế ở Ba Lan và trên toàn thế giới.

An toàn của các phương pháp điều trị

Các bộ lọc được sử dụng trong đèn sollux Lumina, được sử dụng để thay đổi phổ bức xạ, điều chỉnh sự xâm nhập của tia hồng ngoại và hạn chế các đặc tính nhiệt của bức xạ, và đã được trang bị một lưới an toàn bảo vệ chúng khỏi bị hư hại. Điều này giúp cho phương pháp quang trị liệu bằng đèn Lumina an toàn cho người bệnh.

Chất lượng dịch vụ cao nhất

Nhà sản xuất đèn sollux Lumina không chỉ cung cấp thiết bị cho các cơ sở y tế và trung tâm vật lý trị liệu mà còn đào tạo người dùng của họ để đảm bảo cho bệnh nhân những hiệu quả tốt nhất có thể của liệu pháp sử dụng thiết bị ASTAR.

Hoạt động đơn giản

Sử dụng đèn hồng ngoại Lumina trực quan và đơn giản. Chân đế di động với kết cấu ổn định và các bộ phận xoay và đui đèn được thiết kế đặc biệt đảm bảo rằng các tia hồng ngoại có thể dễ dàng hướng đến khu vực đã chọn. Thay thế bộ lọc nhanh chóng và không gặp sự cố.

Các giải pháp chức năng và công thái học

Lumina đã được thiết kế theo cách cho phép chiếu xạ thoải mái. Bộ điều khiển được đặt trên vỏ của nó, đảm bảo quyền truy cập miễn phí vào các cài đặt của thiết bị. Hoạt động đơn giản của bộ điều khiển cho phép kiểm tra và điều chỉnh độ sáng và thời gian chiếu xạ. Các bánh xe cơ sở được trang bị khóa phanh.

Công nghệ

Trái tim của thiết bị là bộ điều khiển vi xử lý điều khiển các thông số liên tục và hiển thị các cài đặt hiện tại trên màn hình. Đèn Lumina có công suất cao 375W có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 10 đến 99%, tích hợp chế độ hẹn giờ điều trị hoạt động trong khoảng từ 1-30 phút.

 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: