Buồng điều trị chân không ngắt quãng IVT cho thân dưới ( vacusport )

Mục đích của công nghệ là cung cấp một liệu pháp hiệu quả cho các bệnh về chân và mạch máu. Trái ngược với LBNPD được sử dụng bởi y học vũ trụ, tạo xung áp suất âm ở những khoảng thời gian có thể điều chỉnh được. Trong giai đoạn áp suất thấp hơn đầu tiên (áp suất âm), các động mạch phồn...
Liên hệ: 0973 463 527
chinh-sach
Bảo hành: Các thiết bị là: 12-24 tháng
chinh-sach
Tiêu chuẩn : ISO 9001, ISO 13485, CE, FDA
chinh-sach
Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc

Mục đích của công nghệ là cung cấp một liệu pháp hiệu quả cho các bệnh về chân và mạch máu. Trái ngược với LBNPD được sử dụng bởi y học vũ trụ, tạo xung áp suất âm ở những khoảng thời gian có thể điều chỉnh được.

Trong giai đoạn áp suất thấp hơn đầu tiên (áp suất âm), các động mạch phồng lên khi huyết tương và oxy bắt đầu chảy. Máu được làm giàu O2 (oxy) hiện nay giúp nâng cao độ pH (cân bằng điện giải) ở những khu vực đó, làm cho đây trở thành một phương pháp điều trị tuyệt vời cho bệnh nhân tiểu đường và những người bị bệnh lý ở chân. Mức độ O2 (oxy) cũng tăng lên trong toàn bộ phần còn lại của cơ thể, cải thiện sự trẻ hóa và cảm giác hạnh phúc.

Cơ thể cân bằng độ pH là điều kiện tiên quyết để sản xuất các sợi collagen - thành phần cấu tạo của mô mềm một cách khỏe mạnh.

Trong giai đoạn áp suất bình thường thứ hai (áp suất khí quyển) máu tĩnh mạch và bạch huyết bị ép trở lại thân cây. Điều này có nghĩa là làm giảm sự trào ngược - CO2 (carbon dioxide) và bất kỳ chất thải nào (ví dụ như axit lactic và chất độc) có thể được vận chuyển đi.
 hoạt động như một thiết bị áp suất âm phần thân dưới. Nó được sử dụng bởi các phi hành gia trong không gian và đã được biết là có tác dụng tối ưu đối với chứng cellulite, giãn tĩnh mạch và các vấn đề về chân khác như u bạch huyết và loét. Điều này đặc biệt có lợi cho bệnh nhân tiểu đường! Nó giảm thiểu nguy cơ phải cắt cụt chi do  tăng lưu lượng máu và bạch huyết đến các chi mà không có bất kỳ phức tạp nào. KHÔNG phải lo lắng về việc mất một chi, họ có thể đi  hàng ngày nếu đây là những gì được yêu cầu. Điều này phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các chi đang bị cạn kiệt lưu thông máu và bạch huyết.

có chức năng như một trái tim thứ hai, hút máu tươi vào bàn chân và cẳng chân và bơm máu hoặc bạch huyết đã qua sử dụng trở lại thân chính. Một tác dụng phụ dễ chịu của "phương pháp điều trị không gian" này là các chất thải phụ thuộc vào bạch huyết, những chất gây ra cellulite, được hấp thụ và đào thải ra ngoài

Vacumed, vacusport , IVT

 


    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: