Máy giác hút với 4 giác hút AVACO

Model: AVACO
Hãng SX: ASTAR - BA LAN

-    Có thể kết hợp với máy điện xung 
-    Công suất giác hút lớn tới 0,5bar
-    Tự động duy trì áp suất hút
-    Bảo hành 2 năm

Liên hệ: 0973 463 527
chinh-sach
Bảo hành: Các thiết bị là: 12-24 tháng
chinh-sach
Tiêu chuẩn : ISO 9001, ISO 13485, CE, FDA
chinh-sach
Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc

Những tính năng nổi bật:
-    Máy giác hút chân không Avaco là một một biện pháp bổ xung hoàn hảo cho các thiết bị điện trị liệu, có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với các dòng điện xung thông qua các điện cực được tích hợp bên trong các gác hút.
-    Sự kết hợp giữa liệu pháp hút và dòng điện xung sẽ tạo nên hiệu quả tối đa, giúp lưu thông máu và trao đổi chất một cách rõ dàng
-    Avaco được thiết kế điều khiển bằng vi xử lý Microprocessor dễ vận hành với các đèn LED thông báo lực hút chân không. Độ an toàn chính xác cao khi vận hành.
-    Lựa chọn chế độ hút kiểu ngắt quãng tuỳ ý. Hệ thống điều khiển cho phép người sử dụng đặt chế độ điều trị giác hút kiểu ngắt quãng tuỳ ý từ 6 đến 60 xung/phút. Do vậy ta có thể chọn lựa một cách dễ dàng để sử dụng hay thay đổi chế độ hút liên tục hay ngắt quãng sao cho phù hợp nhất với liệu pháp điều trị.

Hình ảnh mặt trước của máy

-    Công suất giác hút lớn tới 0,5bar. Cho phép điều chỉnh công suất giác hút từ 0.1 đến 0,5bar rất thuận tiện điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng của mỗi bệnh nhân.
-    Bẫy nước có vạch chia độ. Bằng công nghệ sử dụng bẫy nước và điều khiển tự động sẽ tự động ngừng máy khi mực nước thấp. Đảm bảo an toàn, nâng cao tuổi thọ máy.
-    Tự động duy trì áp suất hút. Mạch điều khiển lực hút chân không và bơm hút tự động đảm bảo lực hút thực tế không sai lệch với lực hút đã được cài đặt. Lực hút được tự động duy trì trong suốt quá trình hoạt động, thậm chí cả khi có khe bị dò do bệnh nhân xê dịch trong quá trình điều trị và vì vậy tránh làm cho giác hút bị rơi.
-    Sử dụng đồng thời 4 giác hút.
-    Độ gây ồn gần bằng 0. Máy rất ít tạo ra tiếng ồn, do vậy có thể vận hành ở bất cứ nơi nào không lo làm ảnh hưởng đến khoảng không gian xung quanh.
-    Giác hút có mút đệm trong lõi. Các giác hút của máy được làm bằng cao su tổng hợp đặc biệt chịu lực, chịu ăn mòn bên trong có mút đệm tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân khi điều trị.
-    Có 2 kích cỡ gác hút để lựa chọn là: 60mm và 90mm

Hình ảnh điều trị của máy AVACO

Thông số kỹ thuật:
-    Tốc độ xung   : 6, 12, 20, 40, 60 xung/phút
-    Áp suất cực đại   : 500 mbar
-    Dải điều chỉnh  : 100 – 500 mbar, mỗi bước 40 mbar
-    Số gác hút  : 4 gác hút
-    Nguồn cung cấp  : 230V/50 Hz/20W
-    Kích thước   : 30x26x12cm
-    Trọng lượng  : 3,5 kg

 

Hình ảnh phụ kiện của máy giác hút AVACO

 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: