Máy laser châm cứu

- Model: LS23

- Hãng sx: Viettienmed

- Xuất xứ: Việt Nam

Liên hệ: 0973 463 527
chinh-sach
Bảo hành: Các thiết bị là: 12-24 tháng
chinh-sach
Tiêu chuẩn : ISO 9001, ISO 13485, CE, FDA
chinh-sach
Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc

- Số kênh điều trị: 12 kênh

- Bước sóng: 658nm ( ánh sáng đỏ)

- Công suất mỗi kênh : 50mW ( max)

- Tổng công suất 12 kênh: 600mW (max)

- Tần số cài đặt: 0 - 100000 Hz

- Hoạt động ở 2 chế độ: Chế độ liên tục và chế động xung (với độ rông xung là 50%)

- Có thể điều chỉnh thông số các kênh độc lập

- Có 12 Led chỉ thị hoạt động của 12 kênh

- Có âm thanh bíp trong quá trình hoạt động (5 giây)- có thể tắt âm bíp

- Nguồn cấp: 220V/50-60Hz

- Trọng lượng: 2.5 Kg

Video

 

Hiểu về y học năng lượng giúp hiểu cách tần số Nogier hoạt động. Y học năng lượng là một thuật ngữ được biết đến trong lĩnh vực điều trị tự nhiên và lĩnh vực sức khỏe. Thuốc năng lượng có tác dụng phục hồi các tần số hoặc rung động tự nhiên của cơ thể để cải thiện sức khỏe.Để hiểu rõ hơn về sức mạnh của những năng lượng hoặc rung động tinh tế đối với công việc chữa bệnh, chúng ta hãy đến thăm công trình của Tiến sĩ Masaru Emoto ở Nhật Bản. Nghiên cứu của ông với nước cho thấy các rung động vô hình năng động có thể như thế nào.
Tiến sĩ Emoto đã phát triển một kỹ thuật để nắm bắt việc sử dụng từ ngữ, được thể hiện qua cảm xúc và suy nghĩ của chúng ta, có ảnh hưởng như thế nào đến nước. Công nghệ của ông có thể hiển thị rõ ràng, thông qua các bức ảnh, các dạng tinh thể nước đóng băng.

Ảnh hưởng đến tế bào cơ thể của chúng ta của những suy nghĩ, cảm xúc hoặc lời nói có lợi hoặc có hại đã được minh họa. Những ảnh hưởng từ dinh dưỡng và môi trường của chúng ta cũng ảnh hưởng đến độ rung (sóng) của các tế bào của chúng ta.
Nếu các rung động không nằm trong phạm vi lành mạnh đối với tế bào của chúng ta, thì mầm bệnh sẽ được gieo vào. Những rung động (sóng) gây bệnh hoặc độc hại này cho phép các mầm bệnh như vi rút, vi khuẩn, nấm và mốc phát triển.Khi chúng ta áp dụng các tần số lành mạnh, các tế bào của chúng ta có cơ hội hấp thụ các tần số mà chúng dao động tự nhiên để giữ cho chúng ta khỏe mạnh.
Đây là mục đích của tần số Nogier, được phát hiện bởi bác sĩ người Pháp, Tiến sĩ Paul Nogier.

Nogier đã xác định được bảy tần số tự nhiên đối với cơ thể chúng ta -
ba tần số tương ứng với ba loại mô cộng với bốn tần số bổ sung.
Nghiên cứu của ông cho thấy việc áp dụng các tần số này giúp đưa các cơ quan và mô trở lại tần số cộng hưởng khỏe mạnh của chúng.
Tần số cộng hưởng có nghĩa là tần số tự nhiên mà một vật thể, trong trường hợp này là các tế bào cơ thể của chúng ta, rung động.
Tế bào được coi là có khả năng nhận tần số cộng hưởng cụ thể của chúng khi chúng tiếp xúc với một loạt các tần số khỏe mạnh bao gồm tần số khỏe mạnh tự nhiên cụ thể của chúng.

7 Tần số của Nogier

Tần số A’/A’’ | 292 Hz/ 37376 Hz Sức sống tế bào: Cộng hưởng với Ectoderm (mô ngoài cùng) tạo thành da, tuyến, dây thần kinh, mắt, tai, răng, não và tủy sống. Hỗ trợ chữa lành vết thương, phục hồi da và dây thần kinh, giảm mô sẹo, viêm và khối u. Hãy thử D’ nếu tình trạng mãn tính liên quan đến A’ không được cải thiện. Tần số A’ là một tần số phổ quát (cũng như G’) có thể được thử với bất kỳ điều kiện nào.

Tần số B’ | 584 Hz Cân bằng thần kinh tự chủ: Cộng hưởng với Nội bì (mô trong cùng) tạo thành lớp niêm mạc của đường ruột, phổi, bàng quang, niệu đạo và ống thính giác. Nó cũng hình thành tuyến giáp, tuyến ức, gan, túi mật và tuyến tụy. Cải thiện quá trình đồng hóa dinh dưỡng, các vấn đề dị ứng và cân bằng hệ thần kinh phó giao cảm. Được sử dụng cho các vấn đề về tuần hoàn, phù nề và các vấn đề về bạch huyết.

Tần số C’ | 1168 Hz Cơ và tuần hoàn máu: Cộng hưởng với Mesoderm (mô giữa) tạo thành mô liên kết như dây chằng, gân, sụn, cơ và xương. Nó cũng hình thành tim, mạch máu và bạch huyết, thận, buồng trứng, tinh hoàn, lá lách và vỏ của tuyến thượng thận. Được sử dụng cho đau cơ, xương và cơ. * Hãy thử D’ nếu tình trạng mãn tính liên quan đến C’ không được cải thiện.

Tần số D’ | 2336 Hz Điều chỉnh căng thẳng đầu óc và cơ thể: Giúp cân bằng hai bên não bộ. Cũng có thể giúp giảm và điều trị căng thẳng.

Tần số E’ | 4672 Hz Hệ thần kinh ngoại vi: Được sử dụng cho các rối loạn về cột sống và da và để kiểm soát cơn đau. Cộng hưởng với tủy sống và hệ thần kinh ngoại vi. Giảm vôi hóa dư thừa như gai xương và khớp.

Tần số F’ | 9344 Hz  Cân bằng Hormone: Cộng hưởng với các vùng dưới vỏ não dưới của não. bao gồm đồi thị và vùng dưới đồi — hai trung tâm điều khiển chính cho các chức năng của cơ thể. Cũng có thể giúp giảm co thắt cơ, đau mặt, đau đầu và trầm cảm. Đã được sử dụng cho các trường hợp gãy xương không lành và giúp cân bằng nội tiết tố. Kinh nghiệm thú y: Cải thiện lưu thông.

Tần số G | 18688 Hz Kích hoạt mô não : Dùng cho trí nhớ, rối loạn tâm lý, hồi hộp và lo lắng. Cộng hưởng với vỏ não của não — liên quan đến suy nghĩ, tưởng tượng và sáng tạo. Kinh nghiệm thú y: Giảm viêm và mô sẹo trên gân và dây chằng, giảm phù nề và cải thiện nướu răng. Tần số G là một tần số phổ quát (như A’) có thể được thử cho bất kỳ điều kiện nào.

Ngoài việc khám phá các tần số cơ thể tự nhiên, Paul Nogier còn phát hiện ra rằng tất cả các vùng trên cơ thể đều được kết nối với tai ngoài. Kết quả là, ông đã lập bản đồ toàn bộ cơ thể trên tai ngoài. Bản đồ này đại diện cho các huyệt đạo - những điểm kết nối với hệ thống kinh mạch của Trung Quốc - đi đến các cơ quan và mô trên khắp cơ thể.

 

 

 

 

 

 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: