lieu-phap-song-xung-kich-trong-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong

Liệu pháp sóng xung kích trong điều trị rối loạn cương dương

chuyên gia trị liệu

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc sử dụng liệu pháp sóng xung kích trong điều trị rối loạn cương dương, vì vậy, với tư cách là nhà sản xuất thiết bị vật lý trị liệu, chúng tôi cung cấp cho bạn bản biên soạn ngắn gọn này.

Phương pháp không phẫu thuật

Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương không phẫu thuật hiện nay chủ yếu liên quan đến việc sử dụng chất ức chế phosphodiesterase loại 5 (chất ức chế PDE5) và / hoặc tiêm thuốc giãn mạch vào thể hang của dương vật. Những liệu pháp này, được thực hiện theo yêu cầu trước khi giao hợp và có tác dụng tạm thời, không làm thay đổi sinh lý bệnh cơ bản trong cơ chế cương cứng.

Liệu pháp sóng xung kích

Một phương pháp điều trị rối loạn cương dương được phát triển gần đây liên quan đến việc sử dụng Liệu pháp Sóng xung kích ngoài cơ thể cường độ thấp (LI-ESWT). Tác dụng của nó là nhằm phục hồi cơ chế cương cứng tự phát. Nó gây ra sự hình thành các mạch mới trong mô với sự cải thiện tiếp theo của nguồn cung cấp máu trong khu vực được điều trị.
Do lưu thông máu kém trong thể hang là một trong những lý do chức năng chính của rối loạn cương dương, gây ra tân mạch bằng thiết bị trị liệu sóng xung kích loại LI-ESWT có thể có khả năng cải thiện lưu thông máu và do đó góp phần cải thiện khả năng cương cứng tự phát. .

Các kết quả

Kết quả của các thử nghiệm tiền lâm sàng và lâm sàng [ngẫu nhiên, với thử nghiệm mù đôi] được thực hiện trên toàn thế giới đã xác nhận rằng trong đánh giá chủ quan của bệnh nhân, LI-ESWT giúp cải thiện đáng kể huyết động, khả năng vận động và cương cứng tự phát. Tuy nhiên, cần phải tiến hành các nghiên cứu sâu hơn. Vì cơ chế của liệu pháp dựa trên thiết bị trị liệu sóng xung kích loại LI-ESWT, một tiêu chuẩn điều trị mới cho nam giới bị rối loạn cương dương có thể được phát triển trong tương lai gần.

Impactis M + - giới thiệu sản phẩm

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN